Tem chong gia bao ve doanh nghiep va nguoi tieu dung

Comments · 121 Views

Tem chống giả bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng

Tem chống giả bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm bị làm giả ngày càng tinh vi, gây thiệt hại không hề nhỏ đến các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Để bảo vệ thương hiệu cũng như lợi ích của khách hàng, các doanh nghiệp đã chọn dán tem chống hàng giả lên các sản phẩm. Khi dán ⭆⭆⭆ tem chống giả sẽ hạn chế tối đa nguy cơ bị sao chép sản phẩm. Bài viết dưới đây. chúng tôi sẽ đưa tới bạn những thông tin về tem chống hàng giả để bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Tem chống giả là gì?

Khái niệm về tem chống giả

Khái niệm về tem chống giả

Tem chống hàng giả là một loại tem được sản xuất bằng các vật liệu tự dính, đặc biệt có khả năng tự hủy với các hình dạng khác nhau với những công nghệ in chống giả khác nhau. Tem sẽ được dán trực tiếp lên bao bì sản phẩm để hạn chế các hành vi làm giả. Các tem chống hàng giả sẽ bị phá hủy sau khi bị bóc ra khỏi vị trí ban đầu, riêng với mẫu tem tổ ong hoặc thông tin tùy chỉnh thì người tiêu dùng sẽ nhìn thấy được vết của tem còn lại được dán trên vị trí trước đó.

Bởi vậy, các chất liệu chống giả bổ sung thêm khả năng bảo vệ cho các sản phẩm và các tài liệu quan trọng có giá trị, đồng thời giúp chống lại việc bị xâm nhập trái phép. Điều này giúp cho người tiêu dùng, các khách hàng sẽ tin tưởng vào sản phẩm của các doanh nghiệp là hàng chính hãng và tin tưởng lựa chọn sử dụng.

▶️▶️▶️ Tìm hiểu thêm: https://vietstock.vn/2023/12/in-tan-hoa-mai-cung-cap-tem-chong-hang-gia-bao-ve-doanh-nghiep-toan-dien-4511-1133817.htm

Lợi ích của tem chống giả

Những lợi ích của tem chống giả đem lại

Những lợi ích của tem chống giả đem lại

Khi sử dụng ⇸⇸⇸ tem chống hàng giả , bạn nên biết chúng sẽ là sản phẩm mang đến cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời. Những lợi ích đó bao gồm:

  • Đối với các doanh nghiệp

Sử dụng tem để chống hàng giả là biện pháp trực tiếp, có hiệu quả nhất để khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm của mình với các khách hàng. Với các thông tin về công ty và sản phẩm có trên tem thì họ có thể khẳng định được chất lượng cũng như sự độc quyền của sản phẩm có trên thị trường.

  • Đối với người dùng

Giữa số lượng lớn các sản phẩm có thương hiệu mẫu mã giống nhau, việc trên sản phẩm có tem chống hàng giả chính là cách để người dùng có thể phân biệt hàng chính hãng và kém chất lượng. Từ đó sẽ yên tâm hơn khi biết họ đang sử dụng sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt.

Bài viết trên là những thông tin về tem chống giả mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Nếu còn băn khoăn điều gì, hãy đến ngay với in ấn Tân Mai Hoa, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc giúp bạn.

Read more
Comments